Thời gian giao hàng sớm nhất từ 09:00 AM đến 21:00 PM. Với đơn hàng đặt sau 21:00 PM sẽ được giao vào sáng hôm sau.

Giỏ hàng

TỔNG TIỀN: 0₫
Thanh toán

Giới thiệu

KFC là tên viết tắt của Kentucky Fried Chicken, một thương hiệu và mảng hoạt động của Yum! International Restaurant Group (Hoa Kỳ). KFC bán gà rán, một loại thức ăn nhanh ngày càng trở nên phổ biến ở các quốc gia đông dân trên toàn thế giới. Ngày nay, chuỗi KFC đã có mặt tại 145 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, với hơn 27.000 nhà hàng phục vụ 12 triệu khách mỗi ngày.

KFC nổi tiếng với các sản phẩm gà tươi sống. Tất cả các đầu bếp của KFC đều phải trải qua một khóa đào tạo khắc nghiệt để đảm bảo hương vị độc đáo và chất lượng dinh dưỡng cho các món ăn của họ, theo tiêu chuẩn của tập đoàn. Công thức của 11 loại thảo mộc và gia vị được KFC sử dụng để chế biến gà của họ vẫn là một bí mật kinh doanh bí mật, giúp tạo ra hương vị đặc biệt cho sản phẩm của họ.

KFC đặc biệt coi trọng sự đa dạng của sản phẩm bằng cách luôn đưa ra thực đơn phong phú. Bên cạnh những món ăn truyền thống như gà rán và hamburger, KFC đã thỏa mãn khẩu vị của người Việt với một số sáng tạo mới như: Big 'n Juicy, Crispy Strips, KFC Chicken Rice, Coleslaw ... khách hàng, bao gồm: Gà công thức nguyên bản, Bữa ăn kết hợp, Bữa ăn dành cho trẻ em, Đồ ăn nhẹ, Đồ ăn kèm, Món tráng miệng và nước giải khát… Ngoài ra, KFC còn mở rộng lĩnh vực sang các nguyên liệu khác bằng cách tung ra thị trường Việt Nam các món ăn mới như Burger tôm, Lipton… để thu hút hơn sự thích thú và tò mò của khách hàng Việt Nam.

Năm 1997, KFC khai trương nhà hàng đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh ở Việt Nam. Cho đến ngày nay, chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh này đã mở rộng sự hiện diện của mình lên hơn 172 nhà hàng tại 39 tỉnh thành của Việt Nam, cung cấp việc làm cho hơn 4.000 người và đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp thức ăn nhanh của Việt Nam cũng như sự hình thành của một thói quen tiêu dùng và văn hóa ẩm thực mới tại những khu vực mà KFC có mặt.

Hương vị độc đáo, lòng hiếu khách và bầu không khí của các nhà hàng vẫn là những yếu tố then chốt tạo nên thành công của KFC tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Ngoài ra, KFC được đánh giá cao là một công ty tốt thông qua nhiều hoạt động xã hội quan trọng.